Hỗ trợ tư vấn

img

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE:
CSKH: 0916.284.639
fovina.welding@gmail.com

Tin tức mới nhất

Tin tức

FOVINA mang đến triễn lãm Metalex 2017 giải pháp robot công nghiệp tự động

Ngày đăng: 19-09-2019 05:12:35

Trong thời buổi công nghệ 4.0 các máy móc thiết bị đã dần cải thiện quá trình sản xuất của các doanh nghiệp thông qua hệ thống tự động hóa. Triển lãm Metalex là nền tảng để các NCC truyền cảm hứng đến các nhà sản xuất. Và FOVINA đã có mặt tại đây để cùng các NCC đưa các hệ thống tự động hóa, ứng dụng hiện đại, giải pháp tối ưu nhằm nâng cao năng lực công nghệ của doanh nghiệp.

Tham gia triển lãm Metalex 2017, FOVINA cùng các NCC đã mang đến những máy móc, thiết bị cùng những giải pháp tối ưu nhất để ra mắt với các doanh nghiệp. Riêng đội ngũ kỹ sư FOVINA đã rất kỳ công chuẩn bị bộ robot mô phỏng về các chức năng giúp giảm đi chi phí về con người, ngoài ra còn thúc đẩy nhanh khả năng sản xuất của các doanh nghiệp.

Bên cạnh việc trưng bày sản phầm, FOVINA cũng dành cho khách hàng một không gian nhỏ để khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của FOVINA mang đến. Khu vực trải nghiệm này không những thu hút khá nhiều khánh hàng tham gia mà còn tạo nên sự tin tưởng từ các doanh nghiệp đã, đang và sẽ đầu tư về những máy móc, thiết bị này.

Với sự ưu tiên hàng đầu dành cho khách hàng, FOVINA đang nỗ lực từng ngày ở tất cả các bộ phận để mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm có giá trị và tiện dụng nhất, giúp tối ưu được chi phí và thời gian cho Doanh nghiệp không chỉ ở triển lãm lần này mà còn trong suốt chặng đường sắp tới.

Bài viết liên quan

Đối tác khách hàng

fovina.welding@gmail.com
0916.284.639
0916284639
https://www.facebook.com/RoboticsFovina/