Hỗ trợ tư vấn

img

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE:
CSKH: 0916.284.639
fovina.welding@gmail.com

Tin tức mới nhất

Giới thiệu

Công ty TNHH FOVINA được thành lập vào tháng 9 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại  robot công nghiệp và linh kiện chuyên phục vụ cho đa ngành công nghiệp sản xuất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty FOVINA mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Là một công ty trẻ nhưng tốc độ tăng trưởng phát triển khá nhanh phần lớn nhờ vào sự lãnh đạo của ban giám đốc cùng với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngòai ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, góp phần xây dựng một FOVINA năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án của chúng tôi.

Công ty TNHH Fovina luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường xây dựng giải pháp tự động hóa để tối ưu năng xuất và tiết kiệm chi phí. Các dịch vụ đa dạng từ thiết kế ý tưởng, phân tích và mô phỏng ứng dụng cho tới việc lựa chọn và tích hợp Robot phù hợp cho từng nhu cầu riêng biệt điều được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Đối tác khách hàng

fovina.welding@gmail.com
0916.284.639
0916284639
https://www.facebook.com/RoboticsFovina/